Cung ứng lao động Đồng Nai, TpHCM, Bình Dương

Trong hầu hết các nền kinh tế sản xuất, lao động luôn là cốt lõi để phát triển một doanh nghiệp, lực lượng lao động phổ thông như: Người làm công, người làm thuê, người thợ hay nhân công là người làm công ăn lương. Lao động cấp cao như: Quản lý nhân sự, quản lý doanh nghiệp,... nhân sự cấp cao đòi hỏi có chuyên môn cao và bằng cấp (đôi khi có những sự ngoại lệ như các bạn biết: Bill Gates, Mark Zuckerberg,..) Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ thì việc đáp ứng nhu cầu lao động cũng là một vấn đề mà các doanh nghiệp đang quan tâm cao vì vậy bạn cũng nên tham khảo các hình thức: Cho thuê lại lao động hay còn gọi là một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cho thuê nhân lực đang phổ biến như hiện nay.


Công ty cung ứng lao động Nam Đô chuyên cung cấp lao động có chuyên môn đa lĩnh vực, lao động phổ thông theo yêu cầu. Ưu điểm nhanh, nhân lực chất lượng, Nam Đô là đơn vị cung ứng nhân lực uy tín tại Đồng Nai, Long An, TP HCM, Bình Dương… và nhiều tỉnh thành phía Nam
cung ung lao dong
Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần gấp nguồn lao động phổ thông, lao động thời vụ có chuyên môn, chất lượng, giá tốt tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… Công ty chuyên cung ứng lao động Nam Đô là lựa chọn hàng đầu với những ưu thế và lợi ích vượt trội về chất lượng lao động, thời gian cung ứng, giá cạnh tranh…được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Vai trò của nhân lực cho doanh nghiệp


Nguồn lao động là một trong những mấu chốt quan trọng trong việc sản xuất hàng hóa, đặc biệt là trong thời gian nhu cầu sản xuất tăng cao của doanh nghiệp.

Trong trường hợp này, doanh nghiệp bạn đang loay hoay không biết tìm đâu ra nguồn nhân công ngắn hạn trong thời gian nhanh nhất để kịp thời bổ sung vào vị trí sản xuất? Hay doanh nghiệp bạn không muốn tạo nên sự dư thừa về nhân sự gây nên tình trạng tăng chi phí mà công việc lại ít đi?

Hiểu được nhu cầu sử dụng lao động tức thời của doanh nghiệp, dịch vụ cung ứng nhân sự ra đời để giải quyết nhu cầu lao động cấp thiết cho các doanh nghiệp.

Việc cung ứng lao động phổ thông không chỉ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong việc tuyển dụng nhân sự mà còn giúp giảm thiểu các chi phí liên quan.

Dịch vụ cung ứng lao động của Nam Đô cam kết cung cấp giải pháp tuyển dụng và cung ứng hoàn hảo cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng nguồn lao động và trở thành những chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng lao động tốt nhất hiện nay.

Đến với Nam Đô, mọi nhu cầu nhân sự của quý đối tác sẽ được chúng tôi sẵn sàng đáp ứng trong khung thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai – TpHCM – Bình Dương


+ Cung ứng lao động thời vụ
+ Cung ứng lao động phổ thông
+ Cung ứng lao động cho sản xuất
+ Cung ứng lao động chuyên môn cao
+ Cung ứng công nhân cho khu công nghiệp

Bảng giá cung ứng lao động

Bạn đang quan tấm đến mức giá thuê lao động: Giá có thể tùy theo khu vực và lao động không có tay nghề và lao động phổ thông không có tay nghề sẽ có các mức giá khác nhau. Mức lương được trả là mức lương tối thiểu được Bộ Lao Động đề xuất: Vùng I: 4.420.000 đồng/tháng; Vùng II: 3.920.000 đồng/tháng; Vùng III: 3.430.000 đồng/tháng; Vùng IV: 3.070.000 đồng/tháng

Sau đây mình xin giới thiệu bảng giá để quý doanh nghiệp tham khảo (Vui lòng liên hệ 0967732911 Zalo)

Thời gian làm việcĐơn giá (đ/người)Tăng ca (đ/giờ)
8 tiếng ngày230.000 - 350.00030.000
8 tiếng đêm250.000 - 400.00030.000
12 tiếng ngày300.000 - 500.00030.000
12 tiếng đêm350.000 - 600.00032.000

cung ung cong nhan

Sau khi ký hợp đồng, bao lâu sẽ nhận được lao động?


Thời gian nhận được lao động (Theo Bộ lao động) sau khi ký hợp đồng không cố định, sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận trong từng hợp đồng. Thông thường, chỉ từ 3 - 7 ngày sau khi ký hợp đồng, lao động sẽ có mặt tại công ty. Trong một số trường hợp doanh nghiệp cần người gấp thì đơn vị dịch vụ vẫn có nguồn lao động đáp ứng nhu cầu ngay lập tức. Download hợp đồng cung ứng lao động
cung ung lao dong tphcm

Quy trình cung ứng lao động Đồng Nai chất lượng nhất


Dịch vụ cung ứng lao động Nam Đô làm việc có quy trình bài bản. Công ty có quy trình cung ứng nhân lực bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, đáp ứng hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn. Tại Nam Đô, quy trình làm việc được công khai và kiểm soát chặt chẽ từng bước.

Hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng

Nhận yêu cầu của khách hàng nhờ việc trò chuyện, đặt câu hỏi… để nắm bắt rõ ràng nhất khách hàng cần lao động như thế nào: nhân lực ngắn hay dài hạn, lao động tay nghề cao hay phổ thông, có yêu cầu gì về ngành nghề, kinh nghiệm…

Chọn ứng viên dựa trên nhu cầu nhà tuyển dụng

Những yêu cầu được đưa ra, đơn vị dịch vụ sẽ phân loại và chọn lọc nhóm ngành phù hợp. Sau đó chọn ra 1 số người đúng với yêu cầu nhà tuyển dụng nhất trong nhóm ngành đó.

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra chất lượng ứng viên

Dịch vụ sau khi ký kết hợp đồng của cung ứng nhân lực Bình Dương, TP HCM…

Những nhân lực được cung cấp bởi Nam Đô khi đến doanh nghiệp làm việc sẽ được đánh giá bởi người tuyển dụng và người đánh giá phía dịch vụ cung ứng. Nếu nhân viên có tay nghề đạt tiêu chuẩn thì sẽ tiếp tục làm việc, ngược lại, nhân viên sẽ được hoàn trả lại nơi cung ứng.

Phối hợp với doanh nghiệp quản lý người lao động hàng ngày

Kiểm tra tay nghề xong, hợp đồng chính thức được ký kết. Công ty cung ứng dịch vụ sẽ bàn giao lao động cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình lao động làm việc, công ty dịch vụ vẫn có người giám sát để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Tại sao nên lựa chọn công ty cung ứng lao động Nam Đô?


Công ty cung ứng lao động Nam Đô là đơn vị dịch vụ uy tín, cung ứng nhân lực tại Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu… được nhiều doanh nghiệp và nhân sự đánh giá cao trên thị trường lao động với nhiều ưu thế.

●    Khi doanh nghiệp cần, Nam Đô có mặt nhanh chóng, kịp thời, đúng, đủ.
●    Nguồn nhân lực dồi dào, đa lĩnh vực, phù hợp với mọi vị trí trong doanh nghiệp, kể cả những vị trí cốt lõi, chủ chốt.
●    Được hỗ trợ tuyển dụng, đánh giá, giám sát hiệu quả làm việc sau khi ký hợp đồng giúp doanh nghiệp có nguồn lao động chất lượng, tiết kiệm chi phí. Công ty dịch vụ là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp với nhân sự, không ràng buộc gì với đơn vị tuyển dụng.
●    Sau khi nhu cầu giảm, công ty có thể cắt giảm nhân sự mà không bị ảnh hưởng, không có bất cứ ràng buộc nào.

Bạn đang tìm dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM hay Long An nhưng chưa chọn được đơn vị phù hợp với yêu cầu, không đáp ứng đủ số lượng, nhân lực chất lượng thấp, dễ bỏ việc… Cung ứng lao động Nam Đô sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Liên hệ ngay 0967732911 (Zalo) để được hỗ trợ thêm dịch vụ cung ứng lao động.

Kinh nghiệm dự án cung ứng lao động cho những công ty sau

STTDanh sách công ty thuê lao độngLĩnh vực sản xuấtKhu vực cung ứng lao động
1Công ty tdực phẩm CJ cầu trethực phẩmQ. Tân Phú,Tp. Hồ Chí Minh
2Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd thực phẩmBình Tân, Tp.HCM
3Công Ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Namthực phẩmKCN Tân Kim, Cần Giuộc, Long An
4Công Ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Namthực phẩmKCN Tân Kim, Cần Giuộc, Long An
5Công Ty Cp Thủy Sản Số 5 (Vietrosco)Thủy sảnKCN Vĩnh Lộc A, Tp.HCm
6Công ty Việt Nam WACOALMay mặcKCN Amata, Biên Hòa, Đồng Nai
7Công ty Gạch Men Ý MỹSản xuấtKCN Nhơn Trạch 2, Đồng Nai
8Công ty NitoriĐồ gỗKCN Phú Mỹ 3, Bà Rịa - Vũng Tàu
9Công ty gỗ Trần ĐứcĐồ gỗThuận An, Bình Dương